ShopeeLikePlus: Ứng dụng tăng Follow, yêu thích, đơn hàng Shopee

(Bạn chỉ cần tạo tài khoản ShopeeLike miễn phí và có thể sử dụng được app này)

ShopeelikePlus là 1 phần mềm treo máy để nuôi nick Shopee ra được nhiều đơn bằng cách tăng tương tác cho gian hàng và được cài đặt trên máy tính của bạn. Giúp gian hàng Shopee của bạn tăng được Follow, tim sản phẩm, lượt truy cập, lượt xem sản và đơn hàng tự nhiên sau mỗi tháng sử dụng.

Thuật toán phân phối sản phẩm của Shopee luôn ưu tiên những sản phẩm từ những Shop có tương tác tốt gần đây lên tìm kiếm. ShopeeLike là đơn vị dẫn đầu trong việc vượt qua thuật toán Shopee từ những ngày Shopee mới đặt chân vào Việt Nam, tất cả các phần mềm hay dịch vụ tăng follow của những đơn vị khác đều chỉ cho đẹp và không có tác dụng thật về việc tăng đơn hàng.

Bạn chỉ cần trang bị các kỹ năng cơ bản của việc bán hàng trên sàn như SEO sản phẩm và treo máy đều đặn với ShopeeLikePlus, đơn hàng sẽ có xu hướng tăng theo thời gian(Do việc sản phẩm được hiển thị ngày càng nhiều lên tìm kiếm).

Các điều cần lưu ý khi sử dụng ShopeeLikePlus:

1.Treo máy bằng 1 tài khoản Shopee Phụ(T/k Shopee rác). Tài khoản Shopee Phụ này sẽ tự động theo dõi và yêu thích cho các shop khác.

2.Các shop khác sẽ theo dõi lại tài khoản Shopee Chính(T/k Shopee muốn tăng theo dõi) của bạn bằng tài khoản Shopee Phụ của họ.

3.Giúp tăng lượt theo dõi, yêu thích sản phẩm trên Shopee.

4.Shop chính của bạn không cần phải đi theo dõi hay like sản phẩm shop khác chỉ có Shop rác của bạn làm điều đó.

5.Thuật toán Lượt Truy Cập Thông Minh của ShopeeLikePlus giúp Shop của bạn tăng tương tác và tăng lượng đơn hàng bán ra trên Shopee.

Bạn có thể nâng cấp gói Tốc Độ Cao để tăng tương tác nhanh hơn, hiệu quả hơn thay vì sử dụng miễn phí.

Một số điều bạn cần biết khi mới bắt đầu sử dụng ShopeeLikePlus

Tài khoản Phụ

Là tài khoản Shopee rác, không dùng để bán hàng, ứng dụng sẽ lấy tài khoản này đi theo dõi các shop khác trên hệ thống

Tài khoản Chính

Là tài khoản Shopee bạn đã thiết lập để tăng lượt theo dõi. Tài khoản chính thường là tài khoản bán hàng của bạn

Cơ chế tăng Follow

Ứng dụng sẽ lấy tài khoản phụ của bạn đi theo dõi shop khác và các shop khác sẽ lấy tài khoản phụ của họ theo dõi shop chính của bạn

Có an toàn không?

An toàn tuyệt đối! Ứng dụng chỉ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản phụ lên trang shopee, tài khoản chính shopee thì không đăng nhập nên tài khoản chính bạn đang dùng để bán hàng không bị ảnh hưởng!

Treo máy là gì?

Là bật ứng dụng lên và để đó cho ứng dụng tự hoạt động, đại khái ShopeeLikePlus sẽ lấy tài khoản Phụ của bạn đi tương tác với nhiều shop khác, còn bạn dành thời gian đi làm việc khác!

Truy Cập Thông Minh

1 lượt Truy Cập Thông Minh là 1 lượt truy cập vào trang bán hàng của bạn, đi từng ngõ ngách trong trang web một cách hợp lý. Và tiến hành yêu thích sản phẩm, kèm theo đó là bấm theo dõi Shop của bạn.

Tăng Đơn Hàng Nhờ Lượt Truy Cập Thông Minh

Mỗi ngày Shop của bạn nhận nhiều Lượt Truy Cập Thông Minh từ nhiều địa chỉ IP khác nhau. Ngày qua ngày, ngày qua ngày, cứ thế, ngày nào cũng thế, đơn hàng sẽ bắt đầu tăng dần đều lên cho bạn. Lý do bởi vì thuật toán tìm kiếm sản phẩm của Shopee sẽ hiểu rằng Shop của bạn đang có nhiều người quan tâm gần đây, và sẽ đẩy sản phẩm trong Shop càng ngày càng nhiều lên trong phần tìm kiếm & gợi ý sản phẩm của Shopee.

Cộng Đồng Treo Máy

ShopeeLike xây dựng 1 cộng đồng treo máy thông qua ứng dụng ShopeeLikePlus với mỗi 1 người tham gia đến từ 1 địa chỉ IP sạch và duy nhất. Cộng đồng này trao đổi chéo tương tác với nhau, nghĩa là sẽ có rất nhiều Lượt Truy Cập Thông Minh được trao đổi chéo qua lại với nhau. Chúng tôi nói KHÔNG với tăng theo dõi không phải treo máy, đồng nghĩa với việc tăng lượt theo dõi đến từ 1 IP cố định và IP đó rất bẩn, việc đó không có tác dụng gì ngoài cho đẹp Shop nhưng kèm theo nhiều rủi ro!

Coin

1 Coin(Tiền Xu) trong tài khoản ShopeeLike của bạn sẽ đại diện cho 1 Lượt Theo Dõi hay 1 lượt Truy Cập Thông Minh về tài khoản Chính trong tương lai. Khi tài khoản Phụ đang treo máy theo dõi thành công cho 1 Shop khác trên hệ thống. Bạn sẽ nhận được 1 Coin.

Hướng dẫn sử dụng
ShopeeLikePlus đã phát triển qua 3 phiên bản (Phiên bản 1:2018-2019) (Phiên bản 2: 2019-2022) (Phiên bản 3: 11/2022 - nay)
Video hướng dẫn dưới đây dành cho Phiên bản thứ 3 mới nhất, các video hướng dẫn lỗi thời đã bị gỡ bỏ

1.Hướng dẫn sử dụng ShopeeLikePlus để tăng lượt theo dõi, yêu thích, traffic cho gian hàng Shopee

Mục Hỏi Đáp(Q&A)
Các câu hỏi được người dùng thắc mắc nhiều nhất về ShopeeLikePlus

Sử dụng ShopeeLikePlus có ảnh hưởng đến tài khoản Shopee đang bán hàng hay không?

Dạ, thưa không! Thực ra chưa ai sử dụng ShopeeLikePlus mà bị khóa Shop Chính cả. Khi bạn sử dụng phần mềm ShopeeLikePlus, phần mềm chỉ yêu cầu bạn đăng nhập 1 tài khoản phụ(hay còn gọi là tài khoản rác) vào treo máy, nếu như có ảnh hưởng thì chỉ tài khoản rác đó bị ảnh hưởng, Shop chính bạn dùng bán hàng không sao cả! Thực ra cũng rất hiếm khi tài khoản rác bị chết, từ những năm đầu làm dịch vụ chúng mình chỉ có thấy vài đợt Shopee khóa các tài khoản rác mà đi follow & thả tim quá nhiều này!

Tài khoản phụ đó có yêu cầu gì không?

Tài khoản phụ của bạn phải được đăng ký và xác minh số điện thoại, sau khi tạo tài khoản bạn cũng nên đăng ký bán hàng cho tài khoản phụ trên Kênh Người Bán và đăng cho mình một vài sản phẩm lên đó, lý do là để phòng hờ sau này nhỡ Shopee quét làm tài khoản rác bị khóa, tuy nhiên như mình nói ở trên những đợt đó khá hiếm khi xảy ra!

Treo máy với ShopeeLikePlus bao lâu thì tăng được đơn hàng?

Cách đây 1,2 năm bạn chỉ cần ngày nào cũng treo máy khoảng 2 tuần đơn hàng sẽ tăng lên đáng kể, thậm chí x3 doanh thu trên ngày, tuy nhiên do Shopee đã hết hot,khách mua hàng bị giảm nên bạn cần ít nhất 1 đến 2 tháng để bắt đầu cảm thấy doanh số tăng, tuy nhiên bạn cũng cần đảm bảo sản phẩm được đăng chuẩn seo để ứng dụng ShopeeLikePlus giúp bạn cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm nhờ đó mà tăng đơn hàng!

Một ngày có thể tăng được bao nhiêu follow Shopee?

Có những ngày bạn sẽ có thể tăng được cả trăm follow, nhưng cũng có những ngày chỉ vài chục follow với gói tốc độ cao. Cái này tùy vào số lượng người dùng đang tham gia vào hệ thống, kèm theo nhiều yếu tố về tài khoản phụ của những người dùng khác. Nếu tính từ ngày làm dịch vụ từ tháng 5/2018 thì đến nay đã có nhiều Shop trên hệ thống của ShopeeLike tăng được hơn 100k follow, tuy nhiên ShopeeLikePlus hướng tới đơn hàng nhiều hơn, lượt follow chỉ cần tăng đều mỗi ngày để lấy tương tác, không cần phải ào ạt nhanh để làm gì cả! Bạn hãy share phần mềm này cho những người bạn cùng buôn bán giống bạn, càng nhiều người dùng ShopeeLikePlus, thì bạn càng có nhiều Follow ^^!

Có cần nhiều tài khoản phụ treo máy không?

Cũng tương đối, nhưng với tình hình hệ thống hiện tại mình khuyên bạn từ 1 đến 2 tuần treo máy liên tục bạn nên thay mới tài khoản phụ, tài khoản phụ cũ sẽ để 3,4 tháng sau mới cho treo máy trở lại!

Cần nhiều tài khoản phụ như vậy thì biết lấy ở đâu ra?

Bạn có thể lên Google và tìm kiếm từ khóa "Otp Sim", có rất nhiều đơn vị làm MMO cung cấp tài khoản Shopee giá chỉ vài ngàn đồng/1 tài khoản, hoặc vài ngàn đồng cho một lần thuê sim nhận mã OTP để tạo tài khoản Shopee

Tôi đã tạo được tài khoản rác Shopee, nhưng khi đăng nhập tài khoản rác đó lên ShopeeLikePlus bị bắt xác minh OTP SMS thì phải làm thế nào?

Bạn hãy cài cho mình tiện ích ShopeeLike-Kit để đăng nhập tài khoản Shopee rác đó lên ShopeeLikePlus mà không bị xác minh OTP nhé

Có những lưu ý gì khi treo máy?

Bạn nên tắt chế động tự động Sleep(tự động đi ngủ) trên máy tính, vì sau khoảng 10 đến 15 phút không sử dụng, máy tính sẽ tự động đi ngủ và phần mềm ShopeeLikePlus sẽ bị dừng và không chạy nữa. Vui lòng xem hướng dẫn bên dưới để tắt chế độ này.

Nghe nói Admin rất tâm huyết & nhiệt tình nếu mình cần hỗ trợ thì phải liên lạc ở đâu?

Nếu trong quá trình bạn sử dụng phần mềm có lỗi ngoài ý muốn xảy ra, bạn có thể liên lạc qua Fanpage Facebook ShopeeLike, bạn có thể liên lạc qua kênh Zalo chính của ShopeeLike(034.402.1922). Nếu bạn chưa biết gì về Shopee luôn, bạn có thể gọi qua tổng đài và yêu cầu gặp Đức Admin để bạn í bày cho bạn cách làm, tuy nhiên bạn í khá bận rộn, cũng là tùy duyên nữa ^^!

Đăng kí tài khoản ShopeeLike ngay tại ĐÂY nếu bạn chưa có tài khoản để bắt đầu sử dụng ShopeeLikePlus.
Sau khi đăng ký thành công, kéo lên trên đầu trang này và tải xuống phiên bản tương ứng với máy tính của bạn và bắt đầu hành trình bán hàng của mình ^^!
Gọi ngay 034.402.1922